Sơ đồ bản vẽ bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf chi tiết nhất

Sơ đồ bản vẽ bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf là một trong những công cụ hỗ trợ đặc biệt đối với “người dân” có nhu cầu xây dựng bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf. Vậy sơ đồ bản vẽ này có điều gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ nhé!

Cấu tạo chính của bản vẽ bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf

Bể tự hoại 3 ngăn bastaf có cấu tạo gồm 3 ngăn tương ứng với các chức năng cơ bản như: Chứa, lọc, lắng.

  • Ngăn chứa

Đây là nơi chứa chất thải để tiến hành phân hủy một cách nhanh chóng. Trong sơ đồ thiết kế bể tự hoại 3 ngăn thì ngăn chứa là nơi chiếm diện tích nhiều nhất bởi nó đảm nhận nhiệm vụ chứa chất thải khi chưa phân hủy.

  • Ngăn lọc của bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf

Nằm ngay bên cạnh ngăn chứa, ngăn lọc có chức năng chứa đựng những chất thải nằm ngay sau khi được xử lý bên ngăn chứa. Bộ phận này cũng có nhiệm vụ lọc các chất thải lơ lửng nên chiếm một diện tích không nhỏ của bể tự hoại 3 ngăn.

be-tu-hoai-3-ngan-cai-tien-bastaf
Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf
  • Ngăn lắng của bể tự hoại

Là nơi tập trung của các chất thải không phân hủy được từ ngăn chứa. Do khối lượng chất thải “không nhiều” nên vị trí này chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong sơ đồ cấu tạo của bể tự hoại 3 ngăn hiện nay.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf

Nguyên lý hoạt động của bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf cũng tương tự như những nguyên lý hoạt động của các bể tự hoại khác.

>>> Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của bể tự hoại 2 ngăn.

Tuy nhiên, nếu đánh giá tổng quát về hiệu suất sản phẩm thì bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf được khá nhiều người có kinh nghiệm trong ngành đánh giá là có hiệu suất cao hơn. Đây cũng là lý do tại sao sơ đồ bản vẽ này luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trong một thời gian dài.

be-tu-hoai-3-ngan
Bể tự hoại 3 ngăn

Theo nguyên lý hoạt động cơ bản của cấu tạo bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf thì chất thải sau khi vệ sinh sẽ được dẫn theo đường ống bồn cầu xuống ngăn chứa. Sau một khoảng thời gian nhất định, các chất thải này sẽ tiến hành phân hủy tại ngăn lọc. Những chất thải không phân hủy được sẽ nhanh chóng được chuyển tới ngăn lắng của bể tự hoại 3 ngăn bastaf.

Thông thường, quá trình xử lý của bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf này sẽ giúp chất thải được xử lý triệt để, giảm mùi hôi thối một cách tối đa.

Có một điều khách hàng cần đặc biệt chú ý khi sử dụng bể cải tiến 3 ngăn bastaf là cần thực hiện nhiệm vụ hút bể phốt định kỳ để tránh tình trạng đầy bể phốt như hiện nay.

so-do-cau-tao-be-tu-hoai-3-ngan
Sơ đồ cấu tạo bể tự hoại 3 ngăn

Trong bất kỳ tình huống khó khăn nào liên quan đến bể phốt hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ website: https://thongtaccongthanhxuan.net/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975 252 999 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Để tự tin thiết kế một công trình bể tự hoại theo hướng cải tiến trên, bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin bổ ích về sơ đồ bản vẽ bể tự hoại 3 ngăn cải tiến bastaf để ứng dụng được chi tiết và chính xác nhất. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây sẽ giúp bạn phần nào khi sử dụng bản vẽ này. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!