Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?, mua ở đâu tại Hà Nội ?

Giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn mua một sản phẩm. Sản phẩm tốt và giá cả hợp lý sẽ luôn luôn được các doanh nghiệp hướng đến để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Bột thông bồn cầu là một sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn, cho nên khi chọn sản phẩm cho gia đình mình thì người tiêu dùng sẽ  tìm hiểu xem sản phẩm bột thông bồn cầu giá bao nhiêu? Mua ở tại đâu tại Hà Nội? để được giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi công ty thông tắc cống Thanh Xuân xin đưa ra một vài thông tin để bạn đọc cùng tham khảo và tìm hiểu.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, sản phẩm đó có tốt không? Giá có rẻ không? Có sản phẩm nào mà vừa tốt, giá cả lại vừa hợp lý không?

Bột thông cống bồn cầu có tác dụng phân hủy các hợp chất hữu cơ thối rữa lâu ngày trong bể phốt, bồn cầu, hố ga khuếch tán, qua đó kìm hãm sự phát triển của các vi sinh sinh vật gây bệnh cho con người.

bot-thong-cong-tracatu

Trên thị trường hiện nay ngày càng có nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng cả về mẫu mã chủng loại và giá cả. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm sao cho kết quả phát huy được hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Các loại bột thông bồn cầu phổ biến hiện nay

Giá bán bột thông bồn cầu còn tùy thuộc vào thương hiệu, nơi xuất xứ và trọng lượng đóng túi.

Giá bột thông bồn cầu sản xuất trong nước

Mức giá dao động từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng/túi đối với các loại bột thông bồn cầu thông thường, sản xuất thường ở trong nước.

bot-thong-cong-hando

Giá bột thông bồn cầu nhập khẩu

Các loại bột thông bồn cầu nhập từ các nước như Trung Quốc, Châu Âu giá bán dao động từ 30.000 đồng đến 150.000 đồng/túi .

Các loại sản phẩm trên đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm chứa các chất men khử được các môi mùi tanh, hôi, bẩn, khó tiêu… loại bỏ các vi sinh vật gây hại và ô nhiễm môi trường xung quanh.

Địa chỉ mua bột thông cống, bồn cầu ở đâu tại Hà Nội?

Ở Hà Nội có rất nhiều nơi bán bột thông bồn cầu. Tuy nhiên để tránh trường hợp mua phải sản phẩm không phù hợp khiến cho các chất cặn bám vào bồn cầu không thể rửa trôi, hoặc nồng độ hóa chất quá cao có thể gây ô nhiễm môi trường, gây hại sức khỏe tới con người, theo khuyến cáo của các chuyên gia bạn nên nắm chính xác mục đích sử dụng, để từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

bot-thong-cong-sumo-gia-re

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty uy tín bán bột thông bồn cầu giá cả hợp lý và cạnh tranh mà bạn có thể tham khảo như qua số HOTLINE của công ty 0975 252 999.

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đọc đã nắm được những thông tin cần thiết giúp bạn khi lựa chọn sản phẩm, nắm được thông tin mua bột thông bồn cầu giá bao nhiêu? mua bột thông bồn cầu ở tại đâu Hà Nội? là tốt nhất cho mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!