Các loại bột thông cống, bồn cầu phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thông bồn cầu với nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng những công trình khác nhau, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, trong số các loại bột thông bồn cầu phổ biến hiện nay, có rất nhiều loại kém chất lượng hoặc hiệu quả thông tắc không cao. Vậy loại bột thông tắc bồn cầu nào tốt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Bột thông bồn cầu Microphot

Tác dụng của bột thông bồn cầu Microphot tan trong nước, kết  hợp với metan, oxy thành dạng nước, đặc biệt có tác dụng thông thoát đường ống, làm tan các chất bẩn bám trong ống nước.          

bot-thong-bon-cau-micro-phot                        

Cách sử dụng: đổ thẳng trực tiếp vào các nơi bị tắc, bị bẩn, nước chảy chậm, khuếch tán không khí, loại bỏ rác trong đường ống. Sau đó đợi khoảng 5 – 12h và ấn xả nước, có thể kết hợp sử dụng nước ấm để tăng hiệu quả. 

Bột thông bồn cầu HanDo

Sản phẩm giúp loại bỏ các vi sinh vật phá hoại trong bể phốt và đường ống. Chống tắc nghẽn khi bể phốt bị đầy, và khử mùi hôi. Sản phẩm có độ tẩy cực mạnh, tẩy sạch các cặn bẩn  như giấy, rác,rau, thịt, gạo… không làm hư hại trong đường ống mà vẫn tẩy rửa được chúng một cách có hiệu. Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn hay sử dụng ngay sản phẩm bột thông cống Han do, sản phẩm hòa tan được trong nước, nhỏ, gọn và rất tiện lợi.

bot-thong-bon-cau-hando

Bột thông bồn cầu Sumo

Sản phẩm này có tác dụng giúp giảm phát sinh các khí độc sinh ra trong bể phốt, khuếch tán không khí, khử mùi hôi, chống tắc nghẽn khi bể phốt bị đầy. Để sử dụng bột thông bồn cầu, bạn hãy bỏ gói bột đó vào khoảng 1 lít nước, cho vào khuấy đều, sau đó đổ đều vào những nơi bị tắc nghẽn.

Chú ý

  • Sử dụng 1 lần từ 3-6 tháng để có thể phòng tránh tốt nhất.
  • Sử dụng bao tay khi làm việc.
  • Khi tháo gói thì nên sử dụng luôn, tránh thuốc bị phân tán khi để lâu.

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại bột thông bồn cầu phổ biến hiện nay đang được sử dụng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua, mỗi một loại đều có công dụng riêng của nó, nhưng mục đích chung là đều tập trung xử lý và thông thoát bồn cầu và đường ống.

bot-thong-cong-sumo-gia-re

Các loại sản phẩm trên đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm chứa các chất khử được các môi mùi tanh, hôi, bẩn, khó tiêu… loại bỏ các vi sinh vật gây hại và ô nhiễm môi trường xung quanh.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về một số loại bột thông bồn cầu phổ biến được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả thông tắc. Hi vọng đó sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai đang quan tâm.

Khi bồn cầu của nhà bạn bị tắc ứ, nước chảy chậm, hãy chọn ngay cho mình một túi bột thông bồn cầu hoặc bột thông cống phù hợp và sử dụng đúng cách, tránh sử dụng sai cách, gây ô nhiễm môi trường, lãng phí. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại HOTLINE: 0975 252 999 để biết thêm nhiều mẹo hay trong việc thông tắc bồn cầu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!