Hướng dân cách đặt bể nước ngầm theo phong thủy

Khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà, có rất nhiều thứ bạn phải quan tâm trong đó cách đặt bể nước ngầm theo phong thủy như thế nào sẽ tốt ? Ở chỗ nào thì hợp lý được nhiều người quan tâm vì theo quan niệm dân gian, phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Để tìm hiểu về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin sau.

Bể nước ngầm thực tế hiện nay

Ở các thành phố lớn, hầu như không gian đặt bể nước ngầm có diện tích rất nhỏ, thường không đảm bảo được tính phong thủy. Theo quan niệm của phương Đông bể nước ngầm đặt không đúng vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ về các vấn đề như tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bể nước ngầm tượng trưng cho hành thủy, chủ về tài lộc, sức khỏe. Một luồng nước tốt, phong thủy đẹp là luồng nước lưu thông thông thoáng, quá trình lưu thông đều đặn, không bị gián đoạn, ngắt quãng. Dòng nước lưu thông theo kiểu quanh co, hiền hòa, tạo thành một khối thống nhất.

vi-tri-dat-be-nuoc-ngam

Hướng dẫn cách đặt bể nước ngầm theo phong thủy

Kiêng kị khi đặt bể nước ngầm trong nhà

Không nên đặt vị trí sơn chủ – lưng của ngôi nhà, không nên đặt tại cung đào hoa vì như vậy chỉ khoảng trong vòng 1 năm biến cố gia đình vợ chồng sẽ xảy ra mâu thuẫn.

Không đặt bể nước ngầm tại cung Đoài chính Tây bởi vì sẽ dẫn tới nguy cơ các thành viên trong gia đình rượu chè, cờ bạc rất cao.

Cũng không nên đặt bể nước ngầm tại cung Ngọ vì thủy hỏa tương khắc sẽ gây những bệnh về tai mắt hay tiền đình, không nên đặt bể nước ngầm tại chính giữa phòng khách vì không tốt cho phong thủy.

>> Xem ngay: Nên đặt bể phốt ở đâu cho hợp phong thủy và tránh xung khắc

cach-dat-be-nuoc-ngam

Vị trí đặt tốt bể nước ngầm

Nên đặt bể nước ngầm tại các cung thiên can như: Quý, Tân, Ất, Giáp, Bính, Đinh, Canh và Nhâm.

Nếu bể nước ngầm đặt chính giữa phòng khách thì bạn cần xem xét tổng thể căn phòng để từ đó định dạng được tốt hay là xấu.

Để đặt đúng vị trí tăng phúc lợi cho gia chủ bạn nên sử dụng la bàn để xác định hướng một cách tốt nhất, từ đó bạn xây dựng được cách đặt bể nước ngầm theo phong thủy tránh phạm phải những điều kỵ và tăng thêm phúc khí cho gia chủ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách đặt bể nước ngầm theo phong thủy. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đọc sẽ tìm được cho mình đúng những thông tin cần thiết, để có lựa chọn tốt nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay Hôm Nay
error: Content is protected !!