Hướng dẫn cách xây bể tự hoại đơn giản, chi tiết, dễ làm

Bạn muốn tìm cho mình một cách xây dựng bể tự hoại đơn giản nhất. Hãy dành một chút thời gian tìm hiểu các thông tin bổ ích mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Một số lưu ý khi khi lựa chọn phương án xây dựng bể

Để lựa chọn được một phương án xây dựng bể cho phù hợp, trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình mình cũng như khoảng diện tích “có thể” để xây dựng bể tự hoại một cách đơn giản nhất.

Đối với những gia đình tại nông thôn

Với đặc điểm đất rộng, không khí thoáng mát, bạn có thể chọn những loại bể tự hoại có thiết kế chi tiết, phức tạp từ 2 – 3 ngăn để đảm bảo an toàn, vệ sinh cho gia đình mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn việc xây dựng bể phốt bằng thùng bê tông hoặc bằng gạch để tiết kiệm chi phí và tăng tuổi thọ cho bể tự hoại gia đình mình.

Đối với những gia đình tại thành phố

Với diện tích đất chật hẹp và bể phốt thường đặt trực tiếp dưới chân móng nơi ở nên bạn chỉ nên sử dụng loại bể tự hoại 2 ngăn hoặc bể tự hoại công nghiệp là phù hợp nhất.

cach-xay-be-tu-hoai
Cách xây bể tự hoại

Chi phí xây dựng bể tự hoại đơn giản, tiết kiệm

Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng mà chi phí xây dựng bể tự hoại sẽ có sự thay đổi khác nhau theo sự lựa chọn của bạn.

Theo tính toán sơ bộ, đối với những gia đình tại nông thôn nếu lựa chọn bể tự hoại có thiết kế 3 ngăn thì chi phí sơ bộ của nó vào khoảng từ 15 – 20 triệu đồng.

Đối với những hộ gia đình xây dựng bể tự hoại tại thành phố, cho dù yêu cầu có đơn giản hơn nhưng chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng tăng nên số tiền sơ bộ cũng khoảng từ 13 – 20 triệu tùy theo nhu cầu của từng gia đình.

chi-phi-xay-be-tu-hoai
Chi phí xây bể tự hoại

Gợi ý các mẫu bể tự hoại đơn giản nhất hiện nay

Theo đánh giá của nhiều người am hiểu trong ngành thì tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện sử dụng, bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu thiết kế bể tự hoại đơn giản dành cho mình như:

Ngay bây giờ, hãy đưa ra sự lựa chọn một mẫu bể tự hoại phù hợp nhất cho gia đình mình.

Tuy nhiên, cho dù bạn lựa chọn cách xây dựng bể tự hoại đơn giản thì cũng phải chú ý thực hiện nghiêm túc việc hút bể phốt định kỳ hàng tháng đảm bảo an toàn, chất lượng cho bể tự hoại gia đình mình.

mot-so-mau-be-tu-hoai-hien-nay
Một số mẫu bể tự hoại thông dụng

Để thực hiện việc hút bể phốt với chất lượng uy tín và giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ với công ty thông tắc cống Thanh Xuân tại địa chỉ website: https://thongtaccongthanhxuan.net/ hoặc qua số điện thoại trực tiếp 0975 252 999. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!