Một số cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản mà hiệu quả

Mùi hôi của nhà vệ sinh thoát ra làm bạn khó chịu? Bạn đã thử khắc phục bằng một số cách nhưng hiệu quả đem lại chẳng đáng là bao? Nếu vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi nhé bởi một số cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản mà hiệu quả sẽ là những gì chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây.

Dùng nước hoa để giải quyết mùi hôi nhà vệ sinh

Sử dụng nước hoa để xử lý những mùi hôi hôi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn.

Bạn hãy lấy một ít nước hoa, vẩy lên trên tường nhà vệ sinh để mùi nước hoa lấn át mùi khó chịu ấy. Bạn cũng có thể nhỏ nước hoa vào tấm bọt biển sau đó treo lên trước cửa phòng vệ sinh. Cách làm này không chỉ khiến mùi hôi biến mất mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể nước hoa đấy.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước hoa

Dùng bột giặt để đầy lùi mùi hôi nhà vệ sinh

Bạn đã biết tới phương pháp xử lý mùi hôi đơn giản mà hiệu quả này chưa? Thực ra, cách làm này rất đơn giản. Bạn hãy lấy khoảng 15 gram bột giặt sau đó cho vào ống thoát nước xuống hầm rút. Lúc này, hãy lấy bàn chải chuyên dụng để vệ sinh bồn cầu làm sạch vách ống thoát nước của nhà mình. Hãy thực hiện công việc cọ rửa này thường xuyên để khử mùi hôi nhà vệ sinh nhé.

Dùng rượu để xử lý mùi hôi

Có rất nhiều người truyền tai nhau kinh nghiệm dùng rượu để xử lý mùi hôi của nhà vệ sinh. Theo đó, bạn hãy đặt một ly rượu mạnh vào trong phòng vệ sinh của nhà mình. Rượu sẽ giúp hấp thụ hết mùi hôi thoát ra từ toilet từ đó giúp khử mùi hôi  toilet hiệu quả.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hữu hiệu trong thời gian khoảng 1 tuần, do đó bạn nên thường xuyên thay rượu để việc giải quyết mùi hôi không bị gián đoạn nhé.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu

Khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng dầu gió

Bên cạnh việc chữa bệnh, trị cảm mạo hay giữ ấm tay chân cho trẻ nhỏ, dầu gió còn được dùng như cách để xử lý mùi hôi nhà của vệ sinh mà không phải ai cũng biết.

Bạn hãy lấy một chai dầu gió, sau đó mở nắp và đặt vào góc tường của toilet.

Dầu gió sẽ giúp bạn khử mùi hôi cống nhà vệ sinh tương đối hiệu quả mà không mất quá nhiều công sức. Thông thường, mỗi chai dầu gió sẽ sử dụng được từ 2 đến 3 tháng. Sau thời gian này, bạn hãy tiếp tục đặt một lọ dầu khác vào vị trí cũ nhé.

Dùng tinh dầu để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Nếu nhà bạn có tinh dầu tại sao bạn không thử cho vài giọt tinh dầu ấy vào nhà vệ sinh? Bạn biết không, ngoài việc mang lại cảm giác thư thái , sảng khoái cho tinh thần, tinh dầu còn là khắc tinh của mùi hôi trong toilet. Chỉ với một vài giọt nhỏ tinh dầu, chắc chắn mùi hôi khó chịu ấy sẽ biến mất rất nhanh.

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng tinh dầu

Trên đây là một vài phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tương đối đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ là biện pháp tình thế không giải quyết được gốc rễ của vấn đề và xử lý dứt điểm mùi hôi.

Chính vì điều đó, tìm một địa chỉ có kinh nghiệm trong việc khử mùi hôi nhà vệ sinh để giải quyết căn nguyên của vấn đề là một điều hết sức cần thiết. Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm Thông tắc cống Thanh Xuân sẽ là địa chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề ấy. Hãy truy cập vào địa chỉ thongtaccongthanhxuan.net hoặc gọi điện thoại tới đường dây nóng 0975 252 999 để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!