Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên Uy Tín, Giá Rẻ, LH: 0975 252 999

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả phải cạnh tranh?, nhưng rồi tìm mãi, tìm mãi mà chỉ có các công ty không có nhiều kinh nghiệm hoặc giá dịch vụ thì quá cao.

ĐỪNG LO LẮNG!

Đã có chúng tôi – công ty thông tắc cống Thanh Xuân. Chúng tôi cam kết và đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của chúng tôi.

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI LONG BIÊN

Khi đến với dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp ngay từ quy trình tiếp nhận cuộc gọi, hướng dẫn xử lý sơ bộ và thời gian xử lý sự cố.

Với trên 5 năm kinh nghiệm, thực hiện thông hút bể phốt thành công cho hàng ngàn dự án, hộ gia đình chúng tôi hoàn toàn tự tin vào năng lực cũng như quy trình xử lý của mình.

Ngoài ra với tôn chỉ: “Khách hàng là thượng đế và sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi” nên toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty thông tắc cống Thanh Xuân luôn cố gắng trau dồi kĩ năng chuyên môn, nâng cấp các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất để giảm được thời gian thi công, xử lý sự cố và đặc biệt là giảm được giá thành xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

dịch vụ hút bể phốt tại Long biên

Cùng đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản ngoài dịch vụ hút bể phốt chúng tôi còn hỗ trợ và cung cấp thêm các gói dịch vụ khác như:

  • Thông tắc nghẹt bể phốt, bồn cầu, chậu rửa mặt, ống dẫn nước
  • Chống thấm, dột bể phốt nhà vệ sinh
  • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh và công trình phụ
  • Xử lý triệt để tình trạng mùi hôi và rò rỉ khí bể phốt,..

Tất cả tạo nên một tổ hợp dịch vụ khép kín giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, chúng tôi cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại đi kèm như hút bể phốt kèm xử lý chống thấm, dột bể phốt bằng công nghệ chân không, đảm bảo không đục phá tường và các công trình xung quanh cam kết bảo hành trên 12 tháng với các trường hợp bị phát sinh sự cố.

Để tiện hơn cho quý khách trong việc sử dụng và giới thiệu cho bạn bè, gia đình người thân đặc biệt làm giảm được thời gian xử lý sự cố, công ty chúng tôi cũng có triển khai cơ sở trên địa bàn các quận huyện nội thành Hà Nội.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0975 252 999 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và nhận thông tin về các chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá mới nhất về dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên.

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên Uy Tín, Giá Rẻ, LH: 0975 252 999
5 (100%) 8 vote[s]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay Hôm Nay
error: Content is protected !!