Hút bể phốt như thế nào là chuẩn? Quy trình hút bể phốt?

Nhiều gia đình hiện nay gặp vấn đề về tắc nghẽn bể  phốt và vấn đề mà mọi người quan tâm nhất đó là hút bể phốt như thế nào, quy trình hút bể phốt  ra làm sao? Công ty dịch vụ thông tắc bể phốt nào có uy tín và hiệu quả? Để đảm bảo giải quyết được vấn đề một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và triệt để nhất bạn cần phải nắm bắt được những đặc điểm cơ bản nhất về cách thức hút bể phốt.

Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin cơ bản về phương pháp thông tắc bể phốt trên, xin mời các bạn cùng tham khảo và đóng góp ý kiến.

Hút bể phốt như thế nào?

Đầu tiên cần phải xác định nguyên nhân gây ra tình trạng “ách tắc” của bể phốt trong gia đình mình. Sau đó, bạn cần lưu ý tới một vài đặc điểm như sau:

  • Bồn cầu có thường bị nước xuống chậm hoặc bồn cầu không thoát được nước, trào ngược nước hay không?
  • Đã sử dụng các phương pháp thủ công hay chưa?
  • Hầm bể phốt của gia đình bạn khoảng bao nhiêu khối?
  • Vị trí của hầm bể phốt, đường kính của ống thoát bể phốt là bao nhiêu?
  • Bể phốt có phải vừa mới thông hút xong?

hut-be-phot-nhu-the-nao

Nếu gần đây bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc mặc dù đã tiến hành cách thông tắc bồn cầu, nước trong bồn cầu thường xuyên bị trào ngược trở lại, bể phốt lâu rồi chưa được xử lý… thì bạn hãy quyết định hút bể phốt.

Quy trình các bước tiến hành thông hút bể phốt

  • Đục bể phốt với các trường hợp thiết kế theo kiểu cũ khi ống thoát nước quá nhỏ hoặc nằm sâu bên trong tường.
  • Luồn ống hút từ xe thông tắc bể phốt chuyên dụng  vào trong hầm bể phốt.
  • Thực hiện hút nước và chất thải có ở trong bể phốt
  • Kiểm tra xe đã hút thành công chưa.
  • Đậy nắp bể phốt lại sao cho vừa khít 

Chú ý bể phốt chỉ hút khoảng 80-90% lượng bùn thôi, sau khi hút, tiến hành bơm lại nước vào trong bể khoảng 60-80% thể tích bể thì dừng lại.

quy-trinh-hut-be-phot

Quy trình hút bể phốt được thực hiện theo từng bước đảm bảo về mặt kỹ thuật và an toàn. Trường hợp đơn giản nhân viên tư vấn sẽ tư vấn để đảm bảo bồn cầu thông tắc, trường hợp gặp sự cố khó hơn, thông tin của bạn sẽ được chuyển lên phòng kỹ thuật. Tại đây, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật trực tiếp xuống địa bàn để khảo sát, kiểm tra cụ thể.

Vậy nên, khi gặp bất kỳ sự cố liên quan tới bồn cầu bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE của công ty – 0975 252 999 

Hy vọng thông qua bài viết trên đã bổ sung thêm cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích để áp dụng trong cuộc sống, đặc biệt trả lời được câu hỏi hút bể phốt như thế nàoquy trình hút bể phốt. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bồn cầu rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!