Hút bể phốt tại Đồng Mai giá rẻ nhất, 299k, LH: 0975 252 999

Công ty Hút Bể Phốt Đồng Mai cung cấp dịch vụ hút bể phốt bằng công nghệ hiện đại, an toàn, đảm bảo hút sạch 100%, không gây hư hại công trình. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để phục vụ quý khách nhanh gọn nhất. Mọi chi tiết về các chương trình khuyến mãi đặc biệt xin gọi 0975 252 999.

HÚT BỂ PHỐT TẠI ĐỒNG MAI

Gia đình bạn đã từng rơi vào tình cảnh bể phốt của gia đình bị tắc bị đầy khiến mọi sinh hoạt bị đảo lộn chưa?, nếu đã gặp rồi thì chắc chắn bạn cũng biết được sự bất tiện vô cùng khi bất cứ ai gặp phải tình trạng này.

Nhận biết được sự bất tiện của mỗi hộ gia đình cũng như mong muốn đem lại một dịch vụ hút bể phốt tại Đồng Mai uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Chúng tôi – công ty thông tắc cống Thanh Xuân đã chính thức triển khai và cung cấp dịch vụ tại địa bàn phường.

Nếu gia đình, cơ quan bạn lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi, thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm về giá cả dịch vụ cũng như chất lượng của dịch vụ.

Với mức giá luôn được niêm yết cố định nên sẽ không có sự thay đổi theo khung giờ cũng như các ngày lễ. Chỉ với 299.000đ chúng tôi đảm bảo sẽ hút bể phốt sạch 100%, cam kết không sạch không lấy tiền, chúng tôi cũng không gây đục phá công trình như các đơn vị sử dụng phương pháp cũ.

Quý khách cũng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu như khi sử dụng dịch vụ của những doanh nghiệp khác, thông thường chỉ sau 15 – 30 phút sau khi bạn gửi yêu cầu hỗ trợ chính xác thì  chúng tôi sẽ có mặt ngay tại gia đình để tiến hành kiểm tra hiện trường và tiến hành hút bể phốt ngay lập tức.

Hút bể phốt tại Đồng Mai giá rẻ nhất
Hút bể phốt tại Đồng Mai giá rẻ nhất

Ngoài ra thì để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn, bên cạnh dịch vụ hút bể phốt tại Đồng Mai, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, chống thấm dột nhà vệ sinh, thiết kế, lắp đặt hệ thống dẫn nước nhà vệ sinh, nạo vét cống,….

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn thông tin tới các bạn đó là những chính sách, cam kết bảo hành, chế độ hậu mãi luôn luôn được chúng tôi đảm bảo bằng hình ảnh và sự chuyên nghiệp của công ty hơn 5 năm trong ngành hút bể phốt.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các thông tin cũng như chương trình khuyến mại mới nhất của dịch vụ hút bể phốt tại Đồng Mai.

Vậy bạn còn ngại ngần gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đồng Mai tuyệt vời này. Gọi ngay 0975 252 999, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!