Hút bể phốt tại Kiến Hưng giá cực rẻ chỉ 299k, LH: 0975 252 999

Bể phốt của gia đình, cơ quan bạn đang gặp vấn đề? Bạn đang loay hoay không biết nên chọn đơn vị nào để giúp bạn thoát khỏi sự cố này? Tất cả những vấn đề này sẽ được công ty Hút Bể Phốt Kiến Hưng giải quyết với dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo hút sạch 100%. Thông tin xin gọi 0975 252 999.

HÚT BỂ PHỐT TẠI KIẾN HƯNG

Với quá trình hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành hút bể phốt, công ty chúng tôi, công ty thông tắc cống Thanh Xuân tự tin mang tới cho bạn và gia đình, cơ quan bạn dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Hưng với giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi nhất, chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và thời gian bảo hành lâu dài nhất.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Hưng của công ty chúng tôi, bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá thành dịch vụ. Vì không giống như  những doanh nghiệp dịch vụ hút bể phốt khác thường lấy giá dịch vụ khá cao, thường là khoảng từ 350k đến 500k và thậm chí là còn cao hơn nữa nếu bạn có nhu cầu vào các thời gian cao điểm, ngày lễ tết.

Với công ty chúng tôi thì hoàn toàn khác. Có thể nói, mức giá chúng tôi đưa ra là không thể rẻ hơn chỉ với 299.000đ không phân biệt giờ cao điểm hoặc những ngày lễ tết, chúng tôi cam kết hút bể phốt sạch tới 100% và đảm bảo không gây hư hại công trình.

Hút bể phốt tại Kiến Hưng giá cực rẻ
Hút bể phốt tại Kiến Hưng giá cực rẻ

Bên cạnh đó, để có thể hỗ trợ nhu cầu của toàn bộ khách hàng một cách tốt hơn, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác để bạn và gia đình có thể giảm được chi phí khi phải lựa chọn quá nhiều đơn vị, các dịch vụ  chúng tôi có cung cấp thêm như: thông tắc cống giá rẻ, chống thấm dột nhà vệ sinh, nạo vét cống rãnh, thiết kế, lắp đặt hệ thống dẫn nước nhà vệ sinh,…

Những dịch vụ này hình thành nên một chuỗi dịch vụ hút bể phốt khép kín giúp nâng cao những giá trị mà quý khách có thể nhận được. Bên cạnh đó thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về những chế độ khác như: chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi của công ty chúng tôi. Tất cả những thông tin này đều được ghi rõ ràng trên hợp đồng cung cấp dịch vụ, hóa đơn VAT, có dấu đỏ và chữ kí của cả 2 bên.

Chúng tôi hiểu rằng, sẽ thật khó để bạn có thể tin tưởng một đơn vị mà bạn chưa từng sử dụng dịch vụ bao giờ. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Hưng của công ty chúng tôi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như mức giá của dịch vụ mà chúng tôi mang tới.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Hưng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 252 999 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7.

Hút bể phốt tại Kiến Hưng giá cực rẻ chỉ 299k, LH: 0975 252 999
5 (100%) 8 vote[s]

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay Hôm Nay
error: Content is protected !!