Nên đặt bể phốt ở đâu cho hợp phong thủy và tránh xung khắc

Nên đặt bể phốt ở đâu trong nhà cho hợp phong thủy, thuận tiện cho gia chủ làm ăn phát tài là điều được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Hãy lắng nghe một số ý kiến của chuyên gia của công ty thông tắc cống Thanh Xuân tư vấn về vị trí đặt bể phốt “mang tài, rước lộc” cho gia đình bạn ngay bây giờ nhé!

Những điều cần biết về vị trí đặt bể phốt cho hợp phong thủy

Theo quan niệm phong thủy từ trước tới nay thì việc bạn lựa chọn nơi đặt bể phốt trong nhà có ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết kế tổng thể khác. Nếu vị trí lựa chọn không tốt, rất có thể nó sẽ gây ra một số xung sát với gia đình bạn như: Làm ăn không phát đạt, con cái bệnh tật ốm đau, mất của,…

Khi bạn lựa chọn vị trí đặt bể phốt cho hợp phong thủy, hãy thiết kế sao cho hình thành bể nước chảy quanh co kết hợp với sự thông thoáng, thấm hút tạo thành một thể thống nhất. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần chú ý trong quá trình tìm hiểu vị trí đặt bể phốt cho gia đình mình.

nen-dat-be-phot-o-dau
Nên đặt bể phốt ở đâu

Bên cạnh đó, bạn không nên lựa chọn những “vị trí” làm dòng nước chảy nhanh, mạnh mà không đi được vào gia đình mình. Tránh tuyệt đối những vị trí nước tù đọng sẽ tạo ra nhiều điều “xấu” ảnh hưởng tới gia đình mình.

Phương án đặt bể phốt theo phong thủy chuẩn nhất

Đối với những gia đình có một không gian đất rộng thì việc lựa chọn vị trí “hợp phong thủy” để đặt bể phốt sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn. Một gợi ý nhỏ cho vị trí đặt bể phốt “hợp phong thủy” dành cho không gian của bạn trong trường hợp này là: Lựa chọn vị trí đặt bể phốt trước sân hoặc trước nhà. Ở phần thoát nước bạn nên chọn hướng chuyển ra vườn để “mang tài lộc” vào nhà hơn.

Đối với những gia đình có nơi ở chật chội tại các khu chung cư, trong ngõ hẻm, có diện tích hẹp thì nên bố trí đặt bể phốt tại phía dưới gầm cầu thang. Đây là vị trí “hợp lý” nhất giúp bạn không gây vướng mắc hoặc xung sát cho bất kỳ thành viên nào.

Trên đây là hai gợi ý hấp dẫn nhất đối với những “khách hàng” đang lăn tăn lựa chọn vị trí “nên đặt bể phốt ở đâu” cho gia đình mình.

phong-thuy-be-phot
Phong thủy bể phốt trong nhà

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, vướng mắc trong vấn đề lựa chọn vị trí đặt bể phốt cho gia đình hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty thông tắc cống Thanh Xuân. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất kỳ khi nào.

Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích, thú vị mà chúng tôi vừa giới thiệu bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được vị trí “nên đặt bể phốt ở đâu” hợp lý nhất cho gia đình mình. Hãy luôn ghi nhớ tới địa chỉ:

Công ty thông tắc cống Thanh Xuân

Số điện thoại liên hệ: 0975 252 999

Website: https://thongtaccongthanhxuan.net/

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!