Những mẹo nhỏ thông tắc cống tại nhà-bạn có biết?

Thông tắc cống tại nhà đơn giản hiệu quả chỉ với những vật dụng trong nhà, bạn đã biết chưa? Chỉ với những mẹo nhỏ này các bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian công sức và chi phí cho việc thông tắc.

Thông tắc cống tại nhà – những mẹo nhỏ bạn nên biết?

Bạn gặp phải vấn đề tắc cống mà chưa thể tìm tới dịch vụ thông tắc cống? Bạn cần sử dụng nhưng lại gặp vấn đề về đường cống trong khi dịch vụ thông tắc cống chưa thể giải quyết? Hãy tìm hiểu một bài biện pháp xử lý tình trạng này tạm thời

*** Hoàn toàn miễn phí với mẹo thông tắc bằng nước nóng 

Thông tắc bằng nước nóng

Đun 1 ấm nước nóng rồi rót từ từ vào miệng cống đang gặp vấn đề, đường cống sẽ dần dần tiêu bớt. Với phương pháp này, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về sự đơn giản của nó.

*** Hiệu quả cao với các nguyên liệu gần gũi: baking soda, chanh tươi

Thông tắc cống bằng chanh và bột backing soda

Baking soda và chanh là 2 thứ phổ biến trong gian bếp mỗi nhà, do đó chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng mẹo thông tắc cống siêu hiệu quả  này.

Cách làm: vắt 1cốc nước cốt chanh, đổ vào 1 thìa bột baking soda vào, cho hỗn hợp vào miệng cống đang bị tắc nghẽn. Đợi khoảng 1 – 2h đồng hồ, có thể rót thêm 1 ít nước nóng rồi xả nước bình thường.

*** 20k cho một lần tự xử lý bằng bột thông tắc cống

Bột thông tắc cống

Để giảm thiểu ít nhất khả năng sảy ra tắc nghẽn trường đường thoát nước, đường cống toilet, chị em nội trợ nên thông tắc cống định kỳ. Lựa chọn lý tưởng nhất là mua bột thông tắc có bán sẵn tại các đại lý gần nhà. Giá mỗi gói bột thường chỉ dao động trên dưới 20k.

Cách làm: hòa 1 gói bột với 1 – 2 lít nước, đổ trực tiếp vào cầu, cống để qua đêm hoặc 4 – 5 tiếng rồi xả lại nước bình thường. Như vậy thì không còn phải lo lắng quá nhiều đến các tình huống tắc nghẽn có thể xuất hiện bất chợt.

*** Một chiếc bơm thông tắc bồn cầu  dùng nhiều lần

pittong thông tắc bồn cầu

Bơm thông tắc được xem là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất mà vẫn có thể mang đến hiệu quả xử lý tức thì cho nhiều trường hợp. Giá bán mỗi chiếc bơm thường chỉ khoảng trên dưới 100k và có thể dùng rất nhiều lần. Do đó, mỗi gia đình nên tự sắm cho mình 1 cái để đối phó tạm thời với các tình huống tắc nghẽn bồn cầu.

Cách làm: bịt đầu cao su kín miệng bồn cầu rồi dùng sức bơm, cho đến khi không còn lực cản thì có nghĩa là toilet nhà bạn đã thông thoáng trở lại.

Trên đây là một số phương pháp tự giải quyết các vấn đề tắc nghẽn ở nhà đơn giản với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ là tạm thời và có thể tái diễn trong tương lai gần, Bạn nên tìm tới dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi để giải quyết triệt để.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt tại hà nội uy tín giá rẻ. Nhưng chưa biết chọn công ty nào? Hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại cho công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thoát Nước Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 4, nhà số 27, phố Chùa Láng.

Hotline: 0987.202.555 – 043.752.5505

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!